Hướng dẫn đăng ký tài khoản game tại B52Club

Đăng ký B52 Club nhanh và bảo mật tại đây

Với ưu điểm nồi bật, B52 Club đã trở thành cổng game bài đổi thưởng bom tấn mới nhất 2024. Với hàng triệu lượt đăng ký tham gia mỗi ngày, B52Club hiện đang là cổng game đông thành viên nhất hiện nay. Tại đây, anh em không lo bị lộ thông tin, B52Club cam kết bảo mật cao cho tất cả các tài khoản.

Để trở thành thành viên của B52Club, anh em chỉ cần làm các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Anh em truy cập vào đường link tải B52 chuẩn tại đây.

Bước 2: Tại màn hình chính, xuất hiện ô ĐĂNG KÝ, anh em chọn vào mục này tại giao diện của B52 Club.

Bước 3: Anh em nhập chính xác các thông tin: họ tên, số điện thoại, tên tài khoản, mã xác nhận, mật khẩu. Đồng thời xác nhận lại mật khẩu một lần nữa theo yêu cầu cổng game B52.

Bước 4: Cuối cùng, anh em tiến hành kiểm tra lại những những thông tin vừa điền để tránh bị sai xót. Và giờ chỉ cần ấn chọn ngay ô Đăng ký để hoàn thành thao tác tạo tài khoản B52Club.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản game tại B52Club

Khi anh em đã có tài khoản tại B52Club. Giờ đây, anh em chỉ cần đăng nhập B52 Club ngay để nhận ngay code tân thủ và hàng nghìn khuyến mãi hấp dẫn tại các trò chơi của B52Club. Đến với B52, anh em không lo nhàm chán, bởi vì tại đây có đầy đủ các thể loại game cho anh em thỏa sức khám phá và giải trí đổi thưởng cực chất.

Bước 1: Sau khi anh em đăng ký tài khoản. Lần truy cập đầu tiên, anh em cần điền đầy đủ thông tin như đã đăng ký, hệ thống sẽ lưu thông tin và tự động đăng nhập lần đầu.

Bước 2: Sau khi đăng nhập B52Club, anh em có thể nạp tiền trực tiếp tại cổng game và lựa chọn các loại game đổi thưởng trực tuyến để tham gia ngay.

Lưu ý: Tài khoản của anh em cần ít nhất kích hoạt phương pháp bảo mật. Anh em có thể lựa làm theo phương pháp sau đây:

Phương pháp kích hoạt OTP SMS, tại trang chủ B52Club, anh em vào avatar của mình và chọn mục kích hoạt bảo mật OTP. Sau đó, anh em điền số điện thoại vào ô, hệ thống B52Club sẽ gửi đến mã OTP. Sau cùng, anh em nhập mã này vào hệ thống B52 Club.